DỊCH VỤ SEO WEBSITE

Hầu hết, các doanh nghiệp cần tăng nhận diện thương hiệu, tăng uy tín doanh nghiệp và đặc biệt là tăng doanh thu một cách ổn định đều tìm đến SEO. Khác với nhiều nơi chỉ cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, PACIDO cung cấp dịch vụ SEO tổng thể tức là SEO từ khóa lẫn nội dung toàn bộ website cho khách hàng. Với dịch vụ SEO từ khóa bạn sẽ đẩy top được vài từ khóa định sẵn còn với SEO tổng thể bạn có thể xuất hiện nhiều hơn 1 từ khóa cùng một lúc trong một khoản thời gian triển khai kế hoạch SEO.

6 LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE TỔNG THỂ TẠI PACIDO VIỆT NAM

  1. Onpage đúng chuẩn Google: Onpage website là một trong 2 yếu tố chính của SEO. Dịch vụ seo website tổng thể của PACIDO tự hào SEO Onpage đúng chuẩn google mới nhất.
  2. Giá cả phải chăng: PACIDO mang đến dịch vụ SEO website tổng thể nhằm giúp bạn tôi ưu mọi mặt trên thị trường Online nên cung cấp với giá thành cực kì cạnh tranh.
  3. Support Free 24/7: Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, giải quyết sự cố về SEO webstie tổng thể thì chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  4. Backlink chất lượng: Xây dựng hệ thống liên kết vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định đến đa số điểm chất lượng của website. Tuy nhiên đây cùng là yêu tố khiên website của bạn dễ bị google banned nhất khi sử dụng không đúng cách.
  5. Cập nhật thông tin SEO mới nhất: Luôn đón đầu trong xu thế Marketing Online nói chung và trong SEO tổng thể nói riêng. PACIDO  sẽ mang đến công nghệ mới nhất cho khách hàng.
  6. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm: PACIDO sỡ hữu một đội ngũ SEO-er từng tham gia nhiều dự án lớn, có khả năng làm việc độc lập và nhóm cao vì thế sẽ hợp tác mang về giá trị thương mại – thương hiệu cho dịch vụ của quý doanh nghiệp.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN SEO WEBSITE

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Tiếp nhận chính xác thông tin của khách hàng, PACIDO sẽ tiến hành phân tích hiện trạng trang web của bạn, nghiên cứu độ cạnh tranh của từ khóa, phân tích ưu điểm, nhược điểm của đối thủ so với mình, lựa chọn ra bộ từ khóa cuối cùng.
  2. Đưa ra kế hoạch và thực hiện: Đưa ra kế hoạch tổng thể và chi tiết cho chiến dịch SEO. Thực hiện tối ưu onpage ( tối ưu bên trong webstie), gia tăng sức mạnh từ khóa từ onpage. Tôi ưu Offpage ( tối ưu ngoài trang ). Phân tích và thay đổi khi cần thiết.
  3. Kiểm tra và báo cáo chi tiết: Báo cáo kết quả SEO onpage, thứ hạng từ khóa, và duy trì thứ hạng từ khóa đã đạt được.
  4. Bàn giao và hướng dẫn kỹ thuật: Hiện nay, trên toàn thế giới có hơn 2 triệu website là đối tác của Google và con số này không ngừng tăng lên nhờ xu hướng làm MMO của bất cứ ai đang sở hữu website hoặc kênh mạng xã hội. Riêng tại Việt Nam, con số này đã đạt đến gần 500 website lớn chưa kể các web nhỏ lẻ khác. Điều đó có nghĩa khi quảng cáo Google mạng hiển thị, bạn sẽ tiếp cận với hơn 30 triệu người dùng là đọc giả trung thành của 500 website này. Một cách linh động, bạn có thể chọn những website mà khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm vì vậy, tuy giới hạn lại số lượng website nhưng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua hàng sẽ càng cao hơn nữa.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRIỂN KHAI

Bạn đang cần tìm gì?