DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS

Quảng cáo Google là một dịch vụ mà đem lại nhiều lợi nhuận khổng lồ cho không ít doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, gần 70% doanh nghiệp Việt Nam có đầu tư vào Digital Marketing là có đầu tư vào quảng cáo Google. Đó là bởi vì quảng cáo Google chỉ hiển thị khi chính người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh, vì vậy, người click vào quảng cáo của bạn chắc chắn là đang có nhu cầu. Ngoài ra, quảng cáo google adwords còn có thể giúp bạn tiếp cận Remarketing với các khách hàng đã từng vào website để xem thông tin. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu và doanh thu với tất cả khách hàng quan tâm.

ƯU ĐIỂM CHẠY GOOGLE ADS

Người ta thường nói “Nếu như Facebook là một nhà tâm lí học, thì Google là một nhà khoa học”. Các thuật toán của Google chuẩn xác đến mức cho phép bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu từ buổi đầu tiếp cận và lôi kéo khách hàng, từ đó đánh mạnh vào tâm trí, sự ghi nhớ thương hiệu khi người dùng đó lướt sang những trang khác là đối tác liên kết với Google. Bên cạnh đó, Google Adwords cho phép bạn nhận thức những phần quảng cáo nào, từ khoá nào là không hiệu quả, từ đó loại bỏ hoặc thay thế để tối ưu ngân sách. Đó là lí do tỉ lệ chuyển đổi bán hàng của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Quảng Cáo Google luôn rất cao.

Một ưu điểm để dịch vụ quảng cáo Google Adwords trở thành lí do ưu ái hình thức quảng cáo này của các doanh nghiệp đó chính là quản trị ngân sách quảng cáo rất chặc chẽ, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết cho từng chiến dịch của mình bảo đảm thu chi hợp lý nhất và dễ đo lường hiệu quản chuyển đổi của quảng cáo Google Adwords.

QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ GOOGLE ADWORD:

Quảng cáo Google từ khoá căn bản là hình thức quảng cáo những từ khoá, title mà bạn mong muốn dưới một đoạn văn bản được liên kết về website hoặc landing page doanh nghiệp bạn đang sở hữu. Loại hình quảng cáo này phù hợp khi bạn biết chính xác thói quen tìm kiếm của khách hàng tiềm năng và thị trường bạn đang kinh doanh không quá cạnh tranh.

Hình thức Quảng cáo Google từ khoá động là Google sẽ tự động tạo đoạn văn bản quảng cáo phù hợp từ trang landing page xuất hiện nhiều từ khoá được tìm kiếm. Khi khách hàng mục tiêu tìm kiếm từ khoá mà bạn đã đăng kí chạy quảng cáo Google, đoạn văn bản này sẽ xuất hiện và dẫn về website và landing page của doanh nghiệp của bạn khi người dùng nhấp chuột vào.

Quảng cáo từ khoá Google Adwords bao gồm hai phương thức nhỏ: Quảng cáo Google từ khoá căn bản và Quảng cáo Google Search Remarketing.

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Quảng cáo youtube là hình thức quảng cáo thuộc hệ thống quản cáo của google với hình thức xuất hiện trong các video ở banner góc phải hay videos xuất hiện trên Top khi tìm kiếm trên youtube. Loại quảng cáo youtube giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh và hiệu quả bởi lượng tiệp cận và xem videos cực kì lớn trên youtube

QUẢNG CÁO HIỂN THỊ - GDN

Quảng cáo Google Display Network ( GDN ) là hình thức quảng cáo tuyệt vời của Google, cho phép hiển thị banner truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên hệ thống mạng hiển thị của Google – có nghĩa là sẽ hiển thị trên các website là đối tác liên kết với Google – với giá bid vô cùng ổn định.

BẢNG GIÁ GOOGLE ADS TẠI PACIDO

Google
Hạn mức 15-30 tr 31-60 tr 61-90 tr > 91 tr
Phí khởi tạo 3 Tr 6 Tr 6 Tr 6 Tr
Phí duy trì 15% 10% 10% 9%
Công việc
Đề xuất tối ưu website ✔️ ✔️ ✔️ ✔️
Hỗ trợ thiết kế ảnh, video ✔️ ✔️ ✔️ ✔️
Phân tích tối ưu Insight ✔️ ✔️ ✔️ ✔️
Test quảng cáo ✔️ ✔️ ✔️ ✔️
Điều chỉnh target ✔️ ✔️ ✔️ ✔️
Thay đổi sản phẩm ✔️ ✔️ ✔️ ✔️

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRIỂN KHAI

Bạn đang cần tìm gì?